ดารา

ร้อนแรงสุดๆ “น้องกร” แจงดราม่ายาวเหยียด หลัง “เป้ วงมายด์” พ่ายให้กับณัฏฐ์

มาแรงมาในช่วงเวลานี้ กับเวทีมวยดารา ” 10 fight 10 Season 2″ ที่เปิดเวทีมาก็ได้รับการตอบกลับจากแฟนคลับอย่างมากมาย แต่ว่าก็เสมือนมีกลิ่นดราม่ามาเบาๆสำหรับในการชกคู่ล่าสุด ระหว่าง “เป้ วงมายด์” แล้วก็หนุ่ม “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ที่ผลออกมาคือเป้นั้นพ่ายให้กับ “ณัฏฐ์”

แล้วก็มีชาวเน็ตหลายต่อหลายคนที่เข้าไป Comments ถึงหนุ่มกระเป๋าว่าผิดหวังจำนวนมาก พร้อมทั้งวิภาควิจารณ์ในการต่อยมวยต่างๆนานา บ้างก็ว่าหนุ่มเป้มัวแต่แอ็ค รวมทั้งกลัวเสียโฉม ต่อยแบบเหลาะแหละ จนกระทั่งกลับกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก

โดยล่าสุด “น้องกร” ภรรยาสาวสวยของเป้ ได้ออกมาใช้พื้นที่ Instagram ของตนเองเพื่ออธิบายแทนสามีหนุ่มแบบจัดเต็ม เนื่องจากว่าทนกับคำวิพากษ์วิจารณ์ด้านลบที่คนเข้ามาวิภาควิจารณ์โดยไม่ทราบอะไรเลยแบบนี้มิได้ ซึ่งตนนั้นยืนยันว่ายินดีสำหรับการชกของสามีที่สุดเนื่องจากว่าความเป็นจริงแล้วเป้มีภารกิจจำนวนมากที่จะต้องรับผิดชอบ แม้กระนั้นก็เพียรพยายามปฏิบัติภารกิจของตนอย่างเต็มเปี่ยม

ยิ่งกว่านั้นยังเปิดเผยว่าแท้จริแล้วเป้นั้นมีลักษณะอาการบาดเจ็บที่ข้อมือซ้ายซึ่งเป็นมือข้างถนัดอย่างมากแม้กระนั้นมิได้บอกผู้ใดกัน แม้ว่าจะจำเป็นต้องเจ็บกระทั่งร้องแต่ว่าก็ยังสู้ แล้วก็ท้ายที่สุดภรรยาสาวของหนุ่มเป้ได้ขอบคุณมากทุกแรงใจที่ส่งเข้ามา ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้าไปส่งแรงใจกันอย่างล้นหลาม